Quảng cáo độc đáo với standee mô hình sản phẩm ly cà phê

Quảng cáo độc đáo với standee mô hình sản phẩm ly cà phê
5 (100%) 1 vote

Bất kì ngành nghề nào hiện nay đều có sự cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp càng không thể bỏ qua khâu quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên làm thế nào để chi phí đầu tư vào quảng cáo mang lại hiệu quả cao? Làm thế nào để quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí, vừa chiếm nhiều ưu thế, đặc biệt không lẫn vào đâu, nổi bật, thu hút khách hàng… Đó là những câu hỏi mà các doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ đang rất cần hiện nay khi muốn đưa ra một chiến lược quảng cáo. Và standee mô hình sản phẩm là một trong những lựa chọn độc đáo, mới lạ và thông minh nhất hiện nay.

Tên sản phẩm : Standee mô hình sản phẩm ly cà phê

Kích thước hình ảnh : Ngang 90cm x Cao 160cm

Chất liệu : Khung xương sắt vuông 20mm

Hình ảnh : Decal cán format 5ly in ấn sắc nét cán màn bảo vệ chống thấm nước cắt bế theo sản phẩm

Chân đế tròn sắt đặc dày ly 40 x 40cm hoặc đế vuông kích thước 80cm x 60cm

Phần hình ảnh và phần đế có thể tháo rời dễ di chuyển

Tổng trọng lượng tầm 12 – 15kg.

Hình ảnh giống sản phẩm thật đến 90 – 99%

standee mo hinh ly ca phe standee mo hinh ca phe mo hinh ly ca phe mo hinh ly ca phe quang cao

Sử dụng standee mô hình sản phẩm ly cà phê mang lại nhiều lợi ích :

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, sử dụng lâu dài
  • Phong cách quảng cáo độc đáo, riêng biệt không lẫn vào đâu
  • Có thể quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, hình ảnh giống hình thật lên đến 99%
  • Thu hút khách hàng từ xa, không cần mất quá nhiều thời gian để đọc thông báo về sản phẩm, nhìn hình 1 lần là đã hiểu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào, mức độ thơm ngon hấp dẫn ra sao.
  • Standee mô hình sản phẩm có thể quảng cáo hai mặt, từ hai hướng ngược đường khách hàng có thể nhìn thấy.

Hưng Phát chuyên thiết kế và sản xuất các loại standee mô hình sản phẩm phóng to hay thu nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng như mô hình ly cà phê, mô hình ly trà sữa, mô hình lon bia, mô hình ly kem, mô hình bánh snack,… Các mô hình sản phẩm do Hưng Phát thực hiện được khách hàng đánh giá cao về tính kĩ thuật, mô phỏng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự chính xác, tinh tế của từng mô hình sản phẩm được thách thức và hoàn thiện qua từng vị khách hàng khó tính nhất.

Kinh tế càng phát triển cũng song song với những cạnh tranh thị trường kinh doanh càng gay gắt. Để sản phẩm của bạn ấn tượng, để sản phẩm của bạn thu hút khách hàng, để sản phẩm của bạn có thể khơi gợi được mong muốn tiêu dùng của khách hàng,… Giải pháp sử dụng standee mô hình sản phẩm cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm phải chăng là thiết thực và thông minh? Hãy để Hưng Phát chúng tôi giúp bạn tạo nên điều đó, bởi chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều đơn vị kinh doanh khó tính với những standee mô hình sản phẩm mà chúng tôi thiết kế, sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!

Tag:
0947 94 91 97