Quảng cáo bằng mô hình thần tượng BTS đem lại lợi nhuận cao cho các cửa hàng

Quảng cáo bằng mô hình thần tượng BTS đem lại lợi nhuận cao cho các cửa hàng
5 (100%) 1 vote

Mô hình thần tượng BTS còn có tên gọi khác là chân dựng hình người quảng cáo. Đây được xem là 1 cách thức quảng cáo đơn giản, dễ dàng, chi phí thấp mà có thể mang lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên,  để sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất, cần chú trọng đến những đặc điểm sau đây.

1/ Thiết kế của mô hình thần tượng BTS

  • Phải phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn hình ảnh của những người nổi tiếng để tăng hiệu ứng quảng cáo hơn. Cần lưu ý vấn đề bản quyền của người nổi tiếng nhé. Thực tế có rất nhiều cửa hàng sử dụng hình ảnh không xin phép nên phát sinh kiện tụng sau này.
  • Chú trọng vào phần thông tin in trên mô hình. Có 1 số khách hàng muốn truyền tải quá nhiều thông tin nên làm rối mắt người xem. Sản phẩm này không giống những mẫu standee thông thường. Vì màu sắc trang phục và hình ảnh của mô hình người đã rất đa dạng nếu thêm nhiều thông tin thường sẽ không nhìn rõ. Chính vì vậy, hãy chọn những thông tin chọn lọc nhất, ngắn gọn nhất để sử dụng khi thiết kế là được.
  • Thiết kế kích thước phù hợp. Làm thế nào để vừa thu hút, vừa bắt mắt lại không quá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích. Cần để ý đến khu vực để mô hình. Nếu là những nơi lộng gió thì cần đảm bảo chân dựng mô hình của bạn phù hợp để chắn gió tốt.

mo hinh than tuong format mo hinh than tuong BTS lam mo hinh than tuong san xuat mo hinh than tuong

2/ Khả năng vận chuyển, và tháo lắp của mô hình thần tượng BTS

  • Đây cũng là điểm các bạn cần đặc biệt chú ý. Thông thường mô hình sẽ được tách làm 2 là phần đế và phần khung. Dính với nhau bằng khớp nối và ốc vặn. Do mô hình có nhiều góc cạnh nên phần khung phía sau cần được thiết kế tích hợp với phần hình ảnh phía trước. Khi cắt bế định hình phần format sẽ không bị dư nhiều, dẫn đến tình trạng dễ gãy.
  • Với những mô hình với kích cỡ người có thể vận chuyển bằng xe máy. Trường hợp khách muốn phóng đại to hơn thì sẽ vận chuyển bằng xe tải.
  • Do chia tách nên mô hình rất dễ mang ra mang vào. Phụ nữ cũng có thể làm được.

3/ Giá cả của mô hình thần tượng BTS

  • Tùy theo kích thước và phần hình ảnh quảng cáo như 1 mặt hoặc 2 mặt, giá của mô hình sẽ chênh lệch. Để biết giá cả chi tiết, khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Phát nhé.

4/ Thông tin xưởng sản xuất smô hình thần tượng BTS chất lượng cao:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 0947 94 91 97 Ngọc Linh

Tag:
0947 94 91 97