Kinh doanh với quầy bán cam vắt mang đi hiệu quả lại tiết kiệm

Đánh giá sản phẩm

Trong mùa dịch hiện nay, sử dụng quầy bán cam vắt mang đi để kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Như chúng ta được biết, thức uống cam vắt được pha chế từ 100% cam tươi nguyên chất, chứa nhiều vitamin C, vitamin cần thiết cho cơ thể giúp cho hệ miễn dịch và có sức đề kháng cao hơn. Vì vậy nhiều người đã lựa chọn thức uống này cho bản thân và gia đình của mình.

Quầy bán cam vắt mang đi cũng như một quầy bán hàng bình thường có chức năng trưng bày các dụng cụ pha chế, vật liệu bán hàng thì quầy bán cam vắt mang lại ưu điểm vượt trội hơn bởi được thiết kế đẹp mắt hơn bởi tính quảng cáo cao, gây sự chú ý, thu hút khách hàng và còn có công năng đặc biệt nhất chính là tính năng tháo lắp, có thể xếp gọn mang đi di chuyển buôn bán lưu động ở nhiều địa điểm, khi xếp dọn hàng có thể xếp gọn bỏ vào trong 1 chiếc túi xách chở bằng xe gắn máy.

xe ban cam vat xe ban cam vat mang di

Quy cách kỹ thuật quầy bán cam vắt mang đi

Kích thước phần quầy : Ngang 80cm x rộng 40cm x cao 85cm

Bảng logo thương hiệu 80 x 30cm hoặc có thể làm mái bạt trang trí

Cao tổng thể 190cm, bánh xe cao 5cm chịu lực 100kg

Chất liệu : Khung sắt vuông 20mm ốp format bằng keo silicon và bắn ốc xung quanh

Hình ảnh : Decal cán format 5 ly in kỹ thuật số sắc nét

1 mặt bàn trên cùng bằng khung sắt ốp inox

2 mặt bàn dưới bằng khung sắt ốp tôn dán decal

2 thanh chống bằng inox vuông 14mm

Toàn bộ có thể tháo lắp, dễ dàng di chuyển

Túi đựng bạt hiflex có quai xách và khóa kéo

Tổng trọng lượng tầm 10 -12kg

xe ban cam vat lap rap xe ban cam vat gia re

Ưu điểm khi chọn quầy bán cam vắt mang đi để kinh doanh :

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh, không sợ bị rủi ro, giá chỉ từ 900,000 đồng bạn đã có thể trở thành một chủ quầy kinh doanh bán hàng lưu động.
  • Thích hợp với các thương hiệu thích kinh doanh dạng chuỗi bởi chi phí thấp, có thể đặt ở nhiều tụ điểm để kinh doanh, trên các con đường, ngã 3, ngã 4 đường nơi tập trung đông người qua lại để kinh doanh. Được chiết khấu giá thành cao theo số lượng.
  • Quầy bán cam vắt mang đi có thể kinh doanh đa dạng mặt hàng sử dụng nhiều nhất vẫn là bán cà phê mang đi hay thường gọi là cafe take away và còn nhiều mặt hàng khác nữa sử dụng quầy lắp ráp để kinh doanh như trà bí đao, hamburger, sinh tố, nước ép, trà sữa, những món ăn vặt lề đường, bánh mì, v.v…
  • Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn để kinh doanh, tùy theo địa điểm kinh doanh mà bạn chọn size, những size thông dụng nhất chính là quầy ngang 60cm x rộng 30cm, quầy ngang 80cm x rộng 40cm, quầy ngang 100cm x rộng 50cm và có thể sản xuất theo yêu cầu của khác.

Để xem quầy bán cam vắt mang đi trực tiếp vui lòng liên hệ 0947949197 gặp Linh nhé

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty Hưng Phát tại

76/75 đường Lê Văn Phan phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú Hồ Chí Minh

Tag:
0947 94 91 97