Hưng Phát giới thiệu mẫu booth nhôm bán hàng giá rẻ

Hưng Phát giới thiệu mẫu booth nhôm bán hàng giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Booth nhôm bán hàng giá rẻ là gì ?

Booth nhôm bán hàng cũng như những loại booth sampling chạy chương trình khác như booth nhựa, booth sắt đều là vật phẩm quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp. Với chức năng là một quầy bán hàng mini lưu động, với kích thước gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích, phù hợp với kích thước tiêu chuẩn siêu thị, tiện lợi đặt tại các đại lý, cửa hàng, điểm bán lẻ, tạp hóa , đặc biệt có thể tháo lắp đựng vào bên trong túi xách và chở bằng xe gắn máy để quảng cáo lưu động từ nơi này đến nơi khác.

lam booth nhom sampling sieu thi san xuat booth nhom sampling sieu thi

Giới thiệu đến khách hàng quy cách sản phẩm booth nhôm bán hàng

Quy cách sản phẩm : Booth nhôm bán hàng giá rẻ

Kích thước : Ngang 60cm x Hông 30cm x Cao tổng thể 200cm

Từ mặt đất lên đến mặt bàn cao 85cm

Khung xương nhôm vuông 20mm.

Hình ảnh : Decal cán format 5ly nẹp V nhôm các cạnh

2 thanh chống nối tấm logo bằng inox tròn đường kính 3cm

2 mặt bàn bằng khung nhôm ốp alu dày 3ly

Toàn bộ có thể tháo lắp dễ dàng

Bao bì : túi bạt hiflex màu xanh có khóa kéo

Tổng trọng lượng : 7kg

Gía bán lẻ 1 cái : 1,300,000 đồng. ( Luôn in ấn, thiết kế hình ảnh )

booth nhom sampling sieu thi booth nhom sampling sieu thi gia re

Vì sao bạn nên chọn mẫu booth nhôm bán hàng cho đợt sampling sắp tới

  • Nếu bạn chú trọng về hình thức, bạn muốn chiếc quầy trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp bạn đặt trong siêu thị phải nổi bật nhất, đẹp nhất, các chi tiết sản xuất phải được chú trọng như phần hình ảnh được bảo vệ bởi khung nhôm chắc chắn, không lộ mối hàn, mối keo thì mẫu booth nhôm bán hàng giá rẻ chắc chắn là sản phẩm tuyệt với nhất dành cho doanh nghiệp bạn.
  • Bạn cần mẫu booth bán hàng gọn nhẹ nhưng chắc chắn bởi nhân viên tiếp thị của bạn đa phần là nữ thì mẫu booth nhôm đáp ứng được yêu cầu này nhé. Với trọng lượng chỉ tầm 7kg, nặng bằng booth nhựa nhưng với khung xương nhôm kim loại chắc chắn vẫn chịu được sức nặng hơn 50kg chia đều cho các ngăn.
  • Bạn cần tiết kiệm chi phí qua nhiều đợt chạy chương trình sampling thì mẫu booth nhôm bán hàng chính là vật phẩm quảng cáo bạn đang cần, phần khung xương nhôm có thể sử dụng được từ 2- 3 năm, phần hình ảnh quảng cáo được nẹp V các cạnh và nằm bên trong khung nhôm, không có mối hàn, không cần dán kéo, việc xếp và mở booth thường xuyên không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ban đầu, khi có chương trình mới chỉ cần bạn thay đổi phần decal quảng cáo nhưng phần khung xương vẫn sử dụng được lâu dài.

Với tất cả những lý do trên booth nhôm quảng cáo xứng đáng là mẫu booth sampling dành cho các doanh nghiệp đang cần một vật phẩm quảng cáo với tiêu chí “ Đẹp – chất lượng – giá cả hợp lý “. Các doanh nghiệp như Mì ăn liền Nissin, Trà Atiso Ngọc Duy, Thảo Dược Diệu Hoa, Yến Sào Khánh Hòa đã tin dùng sản phẩm booth nhôm. Còn bạn thì sao ??

Liên hệ Hưng Phát qua số hotline 0947949197 gặp Linh để tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé

Tag:
0947 94 91 97