Cách đẩy mạnh doanh số bán hàng bằng booth sampling bằng sắt

Đánh giá sản phẩm

Booth sampling là gì?

Booth sampling là tên gọi thông dụng của các loại quầy, kệ trưng bày sản phẩm được các công ty sử dụng nhiều trong siêu thị, các trung tâm mua sắm hoặc những nơi đông người qua lại. Booth sampling được dùng nhiều trong như sự kiện quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm hay giới thiệu sản phẩm mới. Booth sampling được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là loại booth sampling bằng nhựa. Tuy nhiên, với quy cách và trọng lượng khác nhau của hàng hóa, vật liệu bằng nhựa có thể không phù hợp. Chính vì vậy, ý tưởng sản xuất booth sampling bằng sắt ra đời để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

booth ban hang
booth sampling bằng sắt
booth sat quang cao
booth bán hàng mini

Đặc điểm kỹ thuật và sự khác biệt của booth sampling bằng sắt so vói booth sampling bằng nhựa:

 • Về vật liệu: thay vì làm từ nhựa cao su tổng hợp thì booth sampling bằng sắt được làm hoàn toàn từ những thanh sắt chọn lọc ốp format dán decal nên khung sườn rất chắc chắn.
 • Về kích thước: booth sampling bằng nhựa chỉ có 1 kích thước duy nhất với mặt bàn ngang 80cm và cao tổng thể 210cm, riêng booth sampling bằng sắt có 3 kích thước mặt bàn ngang 60cm, 80cm, 100cm nên có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của hàng hóa.
 • Về giá cả: là hàng nhập khẩu nên booth sampling bằng nhựa có 1 giá duy nhất và là hàng thị trường nên giá cả không thể chênh lệch nhiều giữa các công ty, chỉ là khác nhau ở cách gia công mà thôi, còn booth sampling bằng sắt thì có giá khác nhau, do được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên muốn có giá tốt thì bạn nên tìm một công ty có xưởng sản xuất trực thuộc như công ty Hưng Phát ở Tân Phú, TPHCM.
booth ban hang bang sat
booth bán hàng giá rẻ
quay sampling
booth sampling siêu thị

Thông tin xưởng sản xuất trực tiếp booth sampling bằng sắt

 • CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
  76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
  MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
  Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (Ms Lý)

Liên hệ với Hưng Phát ngay hôm nay để nhận được

 • Nhận siêu khuyến mãi tại công ty.
 • Chiết khấu trực tiếp trên tổng bill.
 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí.
 • Miễn phí vận chuyển trong khu vực 3km so với trụ sở công ty.
 • Bảo hành lên đến 1 năm khung xương.
Tag:
0947 94 91 97