Booth bán hàng bằng sắt là gì? Tại sao nên sử dụng booth bán hàng bằng sắt của Hưng Phát?

Đánh giá sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại booth sampling hay còn gọi là booth bán hàng được nhiều công ty sử dụng. Trong đó loại booth được sử dụng nhiều nhất là booth sampling nhựa được làm hoàn toàn từ nhựa cao su tổng hợp. Tuy nhiên, loại booth này có 1 hạn chế là chỉ có 1 kích thước duy nhất và chịu được trọng lượng hàng hóa ít vì vậy rất khó để sử dụng với các loại sản phẩm có trọng lượng nặng như bia, rượu, đồ hộp. Từ nhu cầu đó, các loại booth nhôm, booth sắt ra đời để khắc phục tình trạng này.

booth sat quang cao
booth bán hàng bằng sắt
booth ban hang sieu thi
booth sắt quảng cáo

Điểm giống nhau của booth bán hàng bằng nhôm và booth bán hàng bằng sắt là có 3 kích thước để chọn lựa là 60cm, 80cm, 100cm. Nhưng booth nhôm thì được làm bằng nhôm, còn booth sắt thì được làm từ sắt chọn lọc ốp format nên rất chắc chắn. Ngoài ra, booth bán hàng bằng sắt cũng có thể sáng chế thêm bánh xe và mái bạt nên có thể làm xe bán hàng lưu động mini rất tiện ích đối với một số loại hình kinh doanh.

booth ban hang luu dong
booth sắt lắp ráp
booth ban hang di dong
booth quảng cáo

Quy cách booth bán hàng bằng sắt của công ty Hưng Phát:

  • Chiều cao tổng thể 210cm, mặt bàn và các ngăn ốp alu 3 ly với kích thước mặt bàn khác nhau là 60cm, 80cm, 100cm cho khách hàng dễ chọn lựa.
  • Các khung sắt được hàn kỹ lưỡng và chắc chắn nên có độ bền cao.
  • Phần quầy ốp format có thể dán decal xung quanh tạo điểm nhấn cho booth bán hàng bằng sắt có thể gây ấn tượng và sự thích thú cho khách hàng.
  • Phần logo phía trên được gắn với quầy bằng 2 thanh sắt có thể được in logo của công ty, giúp quảng bá thương hiệu của công ty đến người tiêu dùng.
  • Tất cả các chi tiết đều bỏ gọn trong 1 túi đựng may bằng bạt hifflex nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển.

Thông tin xưởng sản xuất Hưng Phát:
CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1

Đặt mua booth bán hàng bằng sắt ngay hôm nay, quý khách sẽ được nhận siêu khuyến mãi mùa mua sắm và được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm đối với khách lẻ hoặc nhận thêm chiết khấu trên giá sỉ đối với những đơn hàng số lượng lớn. Hưng Phát sẽ miễn phí thiết kế và hỗ trợ vận chuyển cho tất cả các đơn hàng dù là số lượng một cái hay 100 cái. Cam kết booth bán hàng bằng sắt của Hưng Phát sẽ đạt chất lượng tốt nhất cùng những tiện ích hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh mua bán của khách hàng!

Tag:
0947 94 91 97